ผู้การตำรวจกาญจน์ ตรวจเยี่ยมโรงเรียนสาธิตฯ

เมื่อเร็วๆนี้ พล.ต.ต.วรณัน สุขเจริญ ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดกาญจนบุรี เข้าตรวจเยี่ยมโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรี ในการเฝ้าระวังและป้องกัน COVID-19 โดยมีผู้บริหารมหาวิทยาลัยฯ นำโดย รองอธิการบดี ผู้ช่วยศาสตราจารย์เชิดชาย ดวงภมร และผู้อำนวยการโรงเรียนฯ ผศ.ดร.พงษ์ศักดิ์ รวมชมรัตน์ อาจารย์กุลวิตรี พร่ำรุ่ง อาจารย์นนท์วริศ เกียรติศรุตสกุล รองผู้อำนวยการโรงเรียนฯ ให้การต้อนรับ