ประกาศ…งดกิจกรรมการเรียนการสอนทุกกรณี

อันเนื่องมาจากภาวะการแพร่ระบาดของไวรัสโคโรน่า2019 หรือ COVID-19 ตั้งแต่วันที่ 18 – 31 มีนาคม 2563

=>เนื่องด้วยในปัจจุบันมีการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรน่า สายพันธุ์ใหม่ 2019 (Covid-19) โรงเรียนสาธิตฯ ขอแจ้งงดกิจกรรมการเรียนการสอนทุกกรณี ตั้งแต่วันที่ 18 – 31 มีนาคม 2563

=>นักเรียนที่ต้องการติดต่อครูประจำรายวิชาเพื่อสอบซ่อม หรือ ส่งงาน ในภาคเรียนที่ 2/2562 นั้น นักเรียนไม่จำเป็นต้องเดินทางมาโรงเรียน ให้นักเรียนติดต่อครูประจำรายวิชาผ่านช่องทางออนไลน์ต่างๆ หากมีปัญหาในการติดต่อ ให้ติดต่อครูที่ปรึกษาประจำชั้น หรือ ติดต่อผ่าน inbox ของเพจโรงเรียนสาธิตฯ

=>ขอให้ทุกคนรักษาสุขภาพ หลีกเลี่ยงการเดินทางไปในพื้นที่ที่มีการระบาดของโรค การเข้าไปในพื้นที่ที่มีคนหนาแน่น หากหลีกเลี่ยงไม่ได้ให้สวมหน้ากากอนามัย หมั่นล้างมือให้สะอาด ออกกำลังกายและพักผ่อนให้เพียงพอ

#DSKRU
#satitKRU
#โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรี