ประกาศ แจ้งเลื่อนและยืนยันการดำเนินกิจกรรมของโรงเรียนสาธิตฯ

แจ้งเลื่อนและยืนยันการดำเนินกิจกรรมของโรงเรียนระหว่างเดือนเมษายน – พฤษภาคม 2563 และ มาตรการป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรน่า สายพันธุ์ใหม่ 2019 (Covid-19)

******************************

เนื่องด้วยในปัจจุบันมีการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรน่า สายพันธุ์ใหม่ 2019 (Covid-19) โรงเรียนสาธิตฯ ขอแจ้งเลื่อนและยืนยันการดำเนินกิจกรรมของโรงเรียนระหว่างเดือนเมษายน – พฤษภาคม 2563 และขอความร่วมมือให้นักเรียน ผู้ปกครอง อาจารย์และผู้มาติดต่อทุกท่าน ปฏิบัติตามมาตรการป้องกันฯ เพื่อป้องกันการแพร่ระบาดของโรค

#DSKRU
#satitKRU
#โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรี