ค่ายวิทย์_คณิต_อังกฤษ_2563

นักเรียนชั้น ม.1 และ ม.4 เตรียมตัวพบกับ

ค่ายวิทย์ คณิต และอังกฤษ ประจำปีการศึกษา 2562
ในวันที่ 1 – 2 กุมภาพันธ์ 2563
ณ โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรี

พบกับกิจกรรม
>>>STEM ปืนใหญ่พลัง CO2
>>>STEM เครื่องร่อนมหาสนุก
>>>STEM ไอศกรีมทำมือ
>>>สนุกกับคณิตศาสตร์
>>>English for Fun

#สิ่งที่ต้องเตรียม
1.ยารักษาโรค (โรคประจำตัว)
2.เครื่องนอน (หมอน ผ้าห่ม)
3.ของใช้ส่วนตัว และอุปกรณ์อาบน้ำ
4.ชุดที่โรงเรียนกำหนด
วันที่1 ชุดพละ กางเกงวอร์ม
วันที่2 ชุดกีฬาสี กางเกงวอร์ม หรือกางเกงขายาว
*ช่วงกลางคืน ชุดสุภาพ กางเกงขายาว

#DSKRU
#satitKRU
#โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรี