ประกาศผลการคัดเลือกนักเรียน เข้าเรียนชั้น ม.4

ตามที่โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรี ได้ดำเนินการประเมินสมรรถภาพทางการเรียน เพื่อคัดเลือกนักเรียนเข้าเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 เมื่อวันที่ 19 มกราคม พ.ศ. 2563 นั้น บัดนี้การดำเนินการคัดเลือกนักเรียนได้สิ้นสุดลงแล้ว จึงประกาศผลการคัดเลือกนักเรียนเข้าเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 โรงเรียนสาธิต
มหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรี ปีการศึกษา 2563 ตามบัญชีรายชื่อแนบท้ายประกาศฉบับนี้

รายละเอียดเพิ่มเติม คลิก

#DSKRU
#satitKRU
#โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรี