ขอแสดงความยินดี กับนักเรียนที่ได้รับรางวัล

การแข่งขันทางวิชาการ ระดับนานาชาติ ประจำปี พ.ศ.2563

(คณิต ม.ต้น รอบแรก)

1.เด็กหญิงสกลสุภา หิรัญพด ม.1 เหรียญทอง
2.เด็กหญิงประภาศิริ สืบหิรัญ ม.3 เหรียญเงิน
3.เด็กหญิงหงษ์สุดา หงษ์ศรีสวัสดิ์ ม.1 เหรียญเงิน
4.เด็กชายอธิษฐ์ โพธิ์เเสน ม.1 เหรียญเงิน
5.เด็กหญิงกิติพิยดา สัตยกาญจน์ ม.1 เหรียญทองแดง
6.เด็กหญิงจีรนันท์ ดีคล้าย ม.1 เหรียญทองแดง
7.เด็กหญิงปัญญารัตน์ จรูญจาฏพจน์ ม.2 เหรียญทองแดง

*นักเรียนที่มีสิทธิไปสอบรอบสอง(รอบประเทศ)
ได้รางวัลเหรียญทองหรือเหรียญเงิน เท่านั้น

#DSKRU
#satitKRU
#โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรี