ปัจฉิมนิเทศ ปีการศึกษา 2562 (ช่วงเย็น)

ราตรีเหลืองทอง Golden Night Party

ปัจฉิมนิเทศ ปีการศึกษา 2562 ในช่วงเย็น
ของนักเรียนชั้น ม.3 และ ม.6 ที่สำเร็จการศึกษาในปีการศึกษา 2562

เมื่อวันที่ 22 มกราคม 2563 ณ อาคารเรียนรวมและอเนกประสงค์ มหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรี

ขอขอบคุณ ภาพจาก @Pertoph PT

ชมภาพบรรยากาศ คลิก

#ปัจฉิมนิเทศ
#DSKRUรุ่น1
#DSKRU
#satitKRU
#โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรี

ชมภาพบรรยากาศ คลิก