ปัจฉิมนิเทศ ปีการศึกษา 2562 (ช่วงเช้า)

ปัจฉิมนิเทศ ปีการศึกษา 2562 ในช่วงเช้าของนักเรียนชั้น ม.3 และ ม.6 ที่สำเร็จการศึกษาในปีการศึกษา 2562 เมื่อวันที่ 22 มกราคม 2563 ณ อาคารเรียนรวมและอเนกประสงค์ มหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรี

ดูภาพบรรยากาศ คลิก

#ปัจฉิมนิเทศ
#DSKRUรุ่น1
#DSKRU
#satitKRU
#โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรี

ดูภาพบรรยากาศ คลิก