6 สิ่งที่ต้องเตรียมมาในวันสอบ

1. บัตรประจำตัวผู้เข้าสอบ
2. บัตรประจำตัวประชาชน หรือ บัตรนักเรียนที่มีรูปถ่าย
3. ดินสอ 2B หรือดินสอที่ดำกว่า 2B
4. ยางลบดินสอ
5. ปากกาสีน้ำเงิน หรือ สีดำ
6. ปากกาลบคำผิด

** เอาเสื้อกันหนาวมากันด้วยนะคะ ในหอประชุมแอร์เย็นมากกก

กำหนดการ วันสอบประเมินสมรรถภาพทางการเรียน

ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1
สอบวันเสาร์ที่ 18 มกราคม พ.ศ. 2563

ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4
สอบวันอาทิตย์ที่ 19 มกราคม พ.ศ. 2563

ณ อาคารเรียนรวมและอเนกประสงค์ มหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรี

#รับสมัคร63
#DSKRU
#satitKRU
#โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรี