นักเรียนสาธิตฯ เรียนรู้นอกห้องเรียนในงาน WUNCA 40th

นักเรียนโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรี เข้าเรียนรู้ในงาน WUNCA 40th (Workshop on Uninet Network and Computer Application) การประชุมเชิงปฏิบัติการ “การดำเนินกิจกรรมบนระบบเครือข่ายสารสนเทศเพื่อพัฒนาการศึกษา” ครั้งที่ 40 ระหว่างวันที่ 15 – 17 มกราคม 2563 ณ คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรี

ดูภาพบรรยากาศ คลิก