ประกาศ รายชื่อผู้มีสิทธิเข้าสอบ ม.4

รายชื่อผู้มีสิทธิเข้าสอบประเมินสมรรถภาพทางการเรียนเพื่อเข้าเป็นนักเรียน ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 ปีการศึกษา 2563

ตามที่โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรี ประกาศรับสมัครนักเรียนเข้าเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 ประจำปีการศึกษา 2563 ลงวันที่ 25 กันยายน พ.ศ. 2562 โดยกำหนดรับสมัครตั้งแต่วันที่ 2-27 ธันวาคม พ.ศ. 2562 นั้น โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรีจึงประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิเข้าสอบประเมินสมรรถภาพทางการเรียนเพื่อเข้าเป็นนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 ปีการศึกษา 2563 รายละเอียดดังบัญชีแนบท้ายประกาศฉบับนี้