วงดุริยางค์ เดินพาเหรดกีฬาสานสัมพันธ์ KRU เกมส์

จิ๋วแต่แจ๋ว วงดุริยางค์ โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรี ร่วมเดินขบวนพาเหรดกีฬาสานสัมพันธ์ KRU เกมส์ ครั้งที่ 5 ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรี วันที่ 8 มกราคม 2563

ชมภาพบรรยากาศเพิ่มเติม คลิก

#DSKRU
#satitKRU
#โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรี