โรงเรียนสาธิตฯ จัดกิจกรรมปีใหม่ 2563 โดยมี ดร.ณรงค์เดช รัตนานนท์เสถียร อธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรี เป็นประธาน พร้อมด้วย ผศ.ดร.พงษ์ศักดิ์ รวมชมรัตน์ ผู้อำนวยการโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรี ร่วมให้พรปีใหม่ นักเรียนและบุคลากร
กิจกรรมมีการแสดงเปียโนของนักเรียน และมีการจับฉลากของขวัญปีใหม่ให้กับนักเรียนทุกคน ในวันที่ 27 ธันวาคม 2562 ณ โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรี

ดูภาพเพิ่มเติม คลิก