อธิการบดี มอบถ้วยรางวัลและเหรียญ แก่นักกีฬา DSKRU ที่ชนะการแข่งขันกีฬาสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสัมพันธ์ ครั้งที่ 31″ต้นกล้าราชพฤกษ์เกมส์”

เมื่อวันที่ 12 ธันวาคม 2562 ดร.ณรงค์เดช รัตนานนท์เสถียร อธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรี พร้อมด้วย ผศ.ดร.พงษ์ศักดิ์ รวมชมรัตน์ ผู้อำนวยการโรงเรียนสาธิตฯ อาจารย์นนท์วริศ เกียรติศรุตสกุล รองผู้อำนวยการฯ ได้ให้เกียรติมอบเหรียญและถ้วยรางวัล ให้กับนักกีฬาโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรี ที่ชนะการแข่งขันกีฬาสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสัมพันธ์ ครั้งที่ 31″ต้นกล้าราชพฤกษ์เกมส์” ระหว่างวันที่ 8-10 ธันวาคม 2562 ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง

คลิกเพื่อดูภาพ