นักเรียนโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรี ร่วมงานเปิดตัว Innovation Club by GSB Startup เป็นความร่วมมือระหว่าง คณะวิทยาการจัดการ กับ ธนาคารออมสิน ณ คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรี วันที่ 1ุ6 ธันวาคม 2562 โดยมี ดร.ณรงค์เดช รัตนานนท์เสถียร อธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรี เป็นประธาน #DSKRU #satitkru #โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรี

คลิกเพื่อดูภาพ